Categorized | Tin game

Game đánh nhau – Bushido Panda: Cuộc chiến Panda

Đã có những hiểu lầm xảy ra dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt của chú gấu Panda và những chú chim.? Ai đúng, ai sai, không một ai biết, ai thắng , ai thua thì còn cả những vấn đề khác cần nói đến.  Hãy đến với  choi game danh nhau Bushido Panda để xem diễn biến trận đấu.

Câu chuyện xảy ra là như thế này. Những chú chim cánh cụt muốn xuống khu vườn tre để thực hiện một kế hoạch nhưng nơi đó là khu trú ngụ của những chú gấu. Thế là những chú chim cánh cụt làm một cuộc tấn công. Bạn hãy giúp đỡ những chú gấu bảo vệ khu vườn của mình.

Khu vườn trúc không phải là nơi dễ xâm nhập. Địa hình nơi đây rất đẹp nhưng cũng rất hiểm trở. Vách đá cheo leo, địa thế hiểm trở. Để vượt qua, những chú gấu phải dùng công cụ hỗ trợ bay qua cho dễ dàng. Còn những chú chim cánh cụt thì sao? 

Liệu những chú chim cánh cụt có giành được khu vườn trúc hay không? Và những chú chim cánh cụt sẽ phải làm gì để bảo vệ khu vườn của mình? hãy xem game 2 người đánh nhau này như thế nào, ai đổ máu trước đây.

Trận chiến rồi sẽ ra sao? Hãy cùng choi game danh nhau  với Bushido Panda để biết hồi kết như thế nào.

Bên cạnh những game vui nhộn , thế giới game y8 còn có những game hành động gây cấn với những thể loại game  đánh nhau hai người chơi, game phiêu lưu………. Bạn tha hồ mà khám phá nhé.

Hướng dẫn

Phím Space dùng để nhảy lên.
Phím mũi tên trái/phải/lên/xuống dùng để di chuyển sang trái/phải/lên/xuống.

Leave a Reply

Switch to our mobile site